ปั่นจักรยาน สัปดาห์ที่ 6

ขอสารภาพว่า สัปดาห์นี้ดองบล็อกครับ ขอระลึกชาติเท่าที่จะทำได้ก็แล้วกันนะ

วันที่หนึ่ง ออกไปปั่นตามปกติ ในระยะทาง 20 ก.ม. ภายใน 1 ช.ม. เหมือนเดิม ไม่เหนื่อยเท่าไหร่แล้ว พยายามทำปั่นให้สบายที่สุดเท่าที่จะทำได้ วันนี้เลยปั่นไปได้ 20.62 ก.ม.

วันที่สอง วันนี้ออกสายไปมาก 0740 กว่าแล้ว มีคนทักว่า จะออกไปปั่นทำไมอีกสายป่านนี้แล้ว ก็เอนนิดนึง แต่ก็นึกขึ้นมาได้ว่า อย่าได้แคร์ ก็ออกไปปั่นทั้งระยะทาง และความเร็วก็เหมือนวันแรก เป็นระยะทาง 20.72 ก.ม.

วันที่สาม รอบนี้ออกไปเช้ากว่าทุกที... ตั้งใจจะให้เป็นแบบนั้น แต่ก็ไปเวลาปกตินั่นแหละ พอไปถึงเชิงเขาที่กลับรถกลับบ้าน ระหว่างที่พักอยู่ ก็นึกเล่น ๆ ว่าลองปั่นขึ้นไปบนยอดแล้วกลับลงมาท่าจะดี เลยลองดู ปรากฏว่ามันไม่ยากสักเท่าไหร่ ถึงมันจะชัน แต่มันเป็นทางโค้งตัวเอส ช่วยทำให้มันไม่ชันมาก ปั่นขึ้นไปไม่ยากนัก แล้วก็ปั่นลงมา ได้ระยะทาง 21.82 ก.ม. ยังใช้เวลาไปชั่วโมงนึงเหมือนเดิม

วันที่สี่ ก็เหมือนกับวันก่อน เนื่องจากปั่นขึ้นไปได้แล้ว ก็ไม่กลัวอะไรอีก แล้วมีออกนอกเส้นทางนิดนึง แต่รู้สึกเหนื่อยกว่าเมื่อวานตรงเนินปลายทางแฮะ สงสัยเร่งปั่นมากไปหน่อย ระยะทางที่ได้เป็น 22.30 ก.ม. ใช้เวลาไปชั่วโมงนิด ๆ

วันที่ห้า วันนี้ไม่มีอะไรพิเศษ นอกจากว่าครบ 30 วันแล้ว ปั่นความเร็วปกติ ชมนกชมไม้ไปเรื่อย ได้ระยะทาง 21.86 ก.ม. ใช้เวลาไปชั่วโมงนิด ๆ

สรุปว่า ปั่นไปได้ระยะทางรวมสัปดาห์นี้ 107.32 ก.ม. เฉลี่ยวันละ 21.46 ก.ม. รวมระยะทางทั้งหมด 504 ก.ม. แล้ว

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
By submitting this form, you accept the Mollom privacy policy.